Nếu bạn dùng máy quay tay thì nên mua lại xe ep nuoc mia truyền thống . Nhưng quá trình chỉ được thực hiện khi bạn ép từ 2-3 lần bã mía.
Liên hệ -> đặt mua xe ep nuoc mia cũ
Cũng có một vài máy ép đã qua dùng có công nghệ thế hệ hơn, được trang bị các hệ thống bảo đảm bình an, vệ sinh. Máy này thường chỉ thế hệ được dùng trong vài tháng quay về.
Một trong những nhân tố cần ân cần khi chọn máy cũ là chất lượng máy. Khi chọn máy ép mía cũ bạn nên thân mật tới những yếu tố:
-Động cơ của máy chạy êm, ít phát ra tiếng ồn.
-Với những chiếc máy có trục ép mía nằm bên ngoài, nên đánh giá trục kỹ lưỡng, có bị sét, gỉ, có bị lệch tâm, cong vênh….
-Kiểm tra hệ thống điện, đây là nhân tố rất quan yếu, tác động đến tính mạng của người trực tiếp đứng máy.
-Kiểm tra vỏ phía ngoài có bị gỉ sét, khung máy có chắc chắn hay không.
Với máy ép nước mía một lần bạn chỉ cần ép một lần. Nó rất tiện cho người bán, khỏi phải mất công ép đi ép lại. Nhưng mùi vị của mía sẽ bớt ngon hơn. Nước trong, không bọt và ít thơm. Chỉ có tác dụng Ấy là giải khát chứ chưa đủ sức làm cho người sành điệu quên đi cái vị béo nhỏo thơm ngậy của nước mía có bọt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét